DỊCH VỤ KÊ KHAI, ĐĂNG KÝ BHXH CỦA HÀ NỘI LUẬT

Kê khai, đăng ký bảo hiểm xã hội là một trong số những công việc mà doanh nghiệp phải thực hiện để hoạt động hiệu quả và đúng quy định pháp luật. Tuy nhiên, đây là một công việc khiến cho nhiều doanh nghiệp phải lúng túng và mất thời gian thực hiện. Do đó, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, giải quyết những vấn đề doanh nghiệp gặp phải khi kê khai, đăng ký bảo hiểm xã hội, Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (Hà Nội Luật) cung cấp dịch vụ Kê khai, đăng ký bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp nhanh chóng, chính xác và hiệu quả, phù hợp với quy định pháp luật.

Nếu bạn là cá nhân hay doanh nghiệp nhưng đều đang gặp phải ít nhất 1 vướng mắc nêu trên thì có thể đã đến lúc bạn cần liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ Thuế - BHXH của Hà Nội Luật với chi phí chỉ từ 500.000 đồng – 1.500.000 đồng/ 1 tháng.

Chỉ cần bỏ ra một mức chi phí phù hợp, các vấn đề về kê khai, đăng ký BHXH của doanh nghiệp sẽ được giải quyết. Hà Nội Luật sẽ đồng hành, thay mặtgiải quyết các thủ tục pháp lý về Thuế, bảo hiểm xã hội một cách nhanh chóng, chính xác nhất, đảm bảo mọi phúc lợi của Doanh nghiệp và người lao động theo đúng quy định pháp luật.

Hà Nội Luật tự hào là một trong những đơn vị tư vấn pháp lý về Thuế và BHXH hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang là đơn vị tư vấn, thực hiện dịch vụ Bảo hiểm xã hội cho hơn 100 doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm hiệu quả tối ưu nhất và luôn nhận được phản hồi tích cực và đánh giá cao từ Khách hàng.

Biểu phí dịch vụ liên quan đến Bảo hiểm của Hà Nội Luật

 

 

Dịch vụ

Phí dịch vụ

Thời gian

Đăng ký MST TNCN

300.000 đồng - 1.000.000 đồng

Tùy theo số lượng lao động cần đăng ký

Quyết toán thuế TNCN cho cá nhân người lao động

500.000 đồng – 1.500.000 đồng

 

Tùy từng trường hợp

Đăng ký khai trình sử dụng lao động, thang lương bảng lương

1.000.000 đồng - 2.000.000 đồng

Tùy từng trường hợp

Đăng ký nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể

1.000.000 đồng - 2.000.000 đồng

Tùy từng trường hợp

Tăng giảm lao động, thai sản, điều chỉnh lương, gia hạn thẻ và điều chỉnh các loại hồ sơ khác mỗi lần phát sinh

300.000 đồng - 1.500.000 đồng

Tùy từng trường hợp

Đăng ký giảm trừ gia cảnh

300.000 đồng - 500.000 đồng

Tùy từng trường hợp

 

 

Tại sao nên lựa chọn Dịch vụ Kê khai, đăng ký Bảo hiểm xã hội của Hà Nội Luật?

  1. Chi phí hợp lý: Chi phí của Thuế và Luật Hà Nội luôn đảm bảo phù hợp với mọi khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.
  2. Tiết kiệm thời gian: Hà Nội Luật luôn cố gắng hoàn thành công việc trong phạm vi công việc đã cam kết với thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất.
  3. Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Ngoài kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Thuế - BHXH, Luật sư và Chuyên viên của Hà Nội Luật luôn làm việc với thái độ nhiệt tình, tận tâm với khách hàng, Hà Nội Luật cam kết đồng hành với khách hàng để mang lại những giá trị thiết thực nhất, giúp khách hàng giải quyết những nỗi lo về Bảo hiểm trong phạm vi công việc đã thỏa thuận.

Hà Nội Luật luôn đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng giải đáp, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của Chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp kịp thời!

-----------------------------------------------------

CÔNG TY LUẬT TNHH THUẾ VÀ LUẬT HÀ NỘI:

 0917.157.698 - 052.234.8879 - (024) 22. 159.123

🏠 Tầng 16 - Tòa nhà TNR - Vincom Center, 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

📩 thuevaluathanoi@gmail.com

-----------------------------------------------------------

Xem thêm tại: https://www.hanoiluat.net/

THÔNG TIN LIÊN HỆ


logo.jpg

Giờ làm việc:

Thứ 2 đến thứ 6: 8h đến 17h
Thứ 7: 9h đến 12h

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn