DỊCH VỤ LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP

Ngày nay, sự phát triển nhanh và mạnh của môi trường kinh doanh cũng là yếu tố thúc đẩy trình độ nhận thức pháp lý càng được chú trọng và cần thiết cho doanh nghiệp. Trong mọi quan hệ kinh tế đều chịu sự điều chỉnh của hệ thống pháp luật mà không phải doanh nhân nào cũng hiểu biết được toàn diện.

Bên cạnh các phòng ban chuyên môn của công ty thì bộ phận pháp chế có một vị trí đặc biệt quan trọng, là nơi kiểm soát, hỗ trợ mọi hoạt động của công ty diễn ra một cách thuận lợi nhất và phù hợp quy định pháp luật.

Tuy nhiên, lựa chọn thành lập ban pháp chế của doanh nghiệp không còn là giải pháp tối ưu nhất.

Vì sao chọn dịch vụ luật sư Doanh nghiệp

- Hạn chế và phòng ngừa các rủi ro pháp lý: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của mỗi công ty, doanh nghiệp.

- Chi phí thuê luật sư thấp mà đem lại hiệu quả pháp lý cao: Việc thuê một luật sư làm việc thường xuyên, thường trực hoặc xây dựng một bộ phận pháp chế đòi hỏi chi phí rất cao và nhiều nhân sự. Trong khi đó, doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng  dịch vụ pháp lý thường xuyên hàng tháng với Tổ chức hành nghề luật sư, với một chi phí hợp lý là đã có hẳn một đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, tận tụy, sẵn sàng hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

-  Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Thuê luật sư riêng là bạn đã thuê được cả một bộ máy tư vấn của Tổ chức hành nghề luật sư rồi. Tổ chức hành nghề luật sư sẽ giúp bạn, cử luật sư là đại diện, thay mặt khách hàng, hỗ trợ khách hàng, đồng thời khách hàng có quyền đổi luật sư theo yêu cầu.

Các công việc mà Luật sư Doanh nghiệp có thể giúp bạn:

  • Hỗ trợ giải quyết tranh chấp nội bộ: tranh chấp lao động, tranh chấp giữa các thành viên/cổ đông góp vốn, nhân viên bán hàng chiếm đoạt tài sản công ty…
  • Hỗ trợ giải quyết tranh chấp bên ngoài: hợp đồng kinh tế, tranh chấp về nợ (khó đòi) với đối tác/khách hàng…
  • Hỗ trợ giải quyết các phát sinh thường gặp với cơ quan nhà nước: thuế, kế toán, bảo hiểm xã hội, vi phạm hành chính…
  • Tư vấn, hỗ trợ và soạn thảo các văn bản liên quan đến mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
  • ……

Với chi phí hợp lý, doanh nghiệp có một ê kíp trợ giúp pháp lý giàu kinh nghiệm thực tiễn trên thương trường để giúp doanh nghiệp yên tâm với hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi ngay cả khi chúng tôi không có mặt tại doanh nghiệp.

Bất cứ khi nào doanh nghiệp gặp khó khăn, vướng mắc, Hà Nội Luật sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp và cùng tháo gỡ để doanh nghiệp hoàn toàn cảm thấy tin tưởng và hài lòng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ luật sư doanh nghiệp:

Để sử dụng dịch vụ luật sư Doanh nghiệp hiệu quả, Hà Nội Luật đưa ra các bước để hai bên cùng xem xét và thỏa thuận đi đến ký kết hợp đồng dịch vụ luật sư riêng giữa hai bên:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cụ thể của khách hàng

(Doanh nghiệp đưa ra các vấn đề pháp lý thường xuyên gặp phải hoặc phát sinh, các yêu cầu cần tư vấn, hỗ trợ;

Bước 2: Tư vấn các gói dịch vụ luật sư riêng dành cho tổ chức, doanh nghiệp

(Gói dịch vụ được đưa ra dựa trên quy mô, tính chất của công việc mà khách hàng yêu cầu)

Bước 3: Ký kết và thực hiện hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Chi phí, thù lao

Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp, quy mô doanh nghiệp, tính chất, mức độ của sự việc,  khối lượng công việc hoặc từng yêu cầu của từng Doanh nghiệp,  Hà Nội Luật sẽ có những phân tích, đánh giá công việc và đưa ra mức phí tư vấn phù hợp, tối ưu nhất dành cho Quý khách hàng.

Trong suốt quá trình tiếp nhận công việc và ngay cả khi kết thúc Hợp đồng, Hà Nội Luật luôn cam kết:

  • Giữ bí mật về các thông tin của doanh nghiệp;
  • Hỗ trợ, tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến công việc đã thực hiện.
  • Ưu đãi lớn khi khách hàng sử dụng các dịch vụ tiếp theo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ


logo.jpg

Giờ làm việc:

Thứ 2 đến thứ 6: 8h đến 17h
Thứ 7: 9h đến 12h

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhấc máy và gọi chúng tôi để được tư vấn