DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐĂNG KÝ BẢO HỘ KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP

Kiểu dáng công nghiệp là hình dạng bên ngoài của sản phẩm, được thể hiện bằng đường nét, hình khối, màu sắc, hoặc sự kết hợp những yếu tố đó, có tính mới đối với thế giới và có thể dùng làm mẫu để chế tạo sản phẩm công nghiệp hoặc thủ công nghiệp.

Các đối tượng không được bảo hộ là kiểu dáng công nghiệp bao gồm:

  • Hình dáng bên ngoài của sản phẩm được tạo ra một cách dễ dàng đối với người có trình độ trung bình thuộc lĩnh vực tương ứng;
  • Hình dáng bên ngoài do đặc tính kỹ thuật của sản phẩm bắt buộc phải có hoặc chỉ mang đặc tính kỹ thuật; Hình dáng bên ngoài của các công trình xây dựng dân dụng hoặc công nghiệp;
  • Hình dáng bên ngoài của sản phẩm không nhìn thấy được trong quá trình sử dụng;
  • Kiểu dáng các sản phẩm chỉ có giá trị thẩm mỹ.

Thuế và Luật Hà Nội là một đơn vị có kinh nghiệm và khả năng chuyên môn cao, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng một chất lượng dịch vụ đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp cao nhất, hỗ trợ Quý khách hàng trong mọi công việc nhằm thực hiện đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp với các bước như sau:

Bước 1: Hà Nội Luật sẽ tư vấn sơ bộ về quy trình làm việc và các điều kiện đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp cho Quý khách hàng.

Bước 2: Tra cứu khả năng đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp theo yêu cầu của Quý khách hàng, nhằm đảm bảo chưa có bất kỳ đơn vị nào đã đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp trùng hoặc tương tự với sản phẩm của Quý khách.

Bước 3: Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp, dựa trên những thông tin Quý khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ thực hiện soạn thảo và hoàn thiện thủ tục đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp.

Bước 4: Đại diện cho Quý khách hàng thực hiện nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp và làm việc với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Bước 5: Theo dõi tiến trình thẩm định đơn và thông báo cho Quý khách hàng những thông tin cần thiết.

Bước 6: Sau khi được Cấp văn bằng bảo hộ, chúng tôi sẽ thay mặt Quý khách hàng nhận văn bằng và bàn giao lại cho Quý khách hàng.

Ngoài ra, trong quá trình hoạt động, sản xuất, kinh doanh của Quý khách hàng, nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến vi phạm quyền sở hữu công nghiệp của Quý khách hàng, Hà Nội Luật sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp và giải quyết các vấn đề đó.

Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm cùng trình độ cao, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp đảm bảo, nhanh chóng và chính xác nhất.

Để nắm được chi tiết quy trình cũng như phí dịch vụ đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

Có thể tham khảo: tư vấn sở hữu trí tuệ

Hãy liên hệ với Hà Nội Luật để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ


logo.jpg

Giờ làm việc:

Thứ 2 đến thứ 6: 8h đến 17h
Thứ 7: 9h đến 12h

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn