DỊCH VỤ TƯ VẤN NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI TRÀ SỮA TẠI VIỆT NAM

Nhượng quyền thương mại (Franchise) là hoạt động thương mại, theo đó bên nhượng quyền cho phép và yêu cầu bên nhận quyền tự mình tiến hành việc mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ theo các điều kiện sau đây:

- Việc mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ được tiến hành theo cách thức tổ chức kinh doanh do bên nhượng quyền quy định và được gắn với nhãn hiệu hàng hoá, tên thương mại, bí quyết kinh doanh, khẩu hiệu kinh doanh, biểu tượng kinh doanh, quảng cáo của bên nhượng quyền;

- Bên nhượng quyền có quyền kiểm soát và trợ giúp cho bên nhận quyền trong việc điều hành công việc kinh doanh.

Hoạt động nhượng quyền tại Việt Nam hiện nay được đánh giá là vô cùng tiềm năng bởi các doanh nghiệp không cần phải mất công tạo dựng thương hiệu nổi tiếng mà có thể kinh doanh dựa trên những yếu tố nền tảng được bên nhượng quyền hỗ trợ. Và nhượng quyền kinh doanh trà sữa là một trong những mô hình kinh doanh được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Không khó để bắt gặp trên đường phố những thương hiệu trà sữa nổi tiếng được nhượng quyền về Việt Nam: Gong Cha, The Alley, Goky, Ding Tea, Tocotoco,… Dù hiện nay thị trường đã bão hòa nhưng không thể phủ nhận Trà sữa đã trở thành một phần không thể thiếu của thói quen và xu hướng yêu thích của giới trẻ Việt Nam. Vì vậy, dù có những mặt hàng khác nhưng hiển nhiên, trà sữa vẫn là một trong những lĩnh vực được các cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn để đăng ký nhượng quyền thương mại vào Việt Nam.

Với kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vưc nhượng quyền thương mại, đội ngũ Luật sư và Chuyên gia của Hà Nội Luật đã tư vấn và đăng ký nhượng quyền thành công cho rất nhiều thương vụ nhượng quyền vào Việt Nam như: Chuyển nhượng thương hiệu nhà hàng Hàn Quốc, Nhật Bản, chuỗi cửa hàng BBQ, trà sữa Thái Lan, thương hiệu giáo dục kỹ năng sống và Chương trình tiếng Anh Steam,… Vì vậy, Hà Nội Luật tự tin là một trong những đơn vị tư vấn pháp luật uy tín, có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Dịch vụ Tư vấn nhượng quyền thương mại của Thuế và Luật Hà Nội

-     Tư vấn các quy định của pháp luật liên quan đến nhượng quyền thương mại;

-     Tư vấn quy trình, thủ tục cần thực hiện để tiến hành nhượng quyền theo quy định pháp luật;

-     Đại diện cho khách hàng thực hiện các thủ tục tại Cơ quan nhà nước;

-     Tư vấn và soạn thảo hợp đồng nhượng quyền thương mại;

-     Tiến hành tra cứu, tư vấn và lựa chọn hệ thống franchise phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng;

-     Đánh giá tiềm năng và triển vọng khai thác của hệ thống franchise được lựa chọn, đánh giá năng lực của bên nhượng quyền;

-     Tư vấn pháp lý trong suốt quá trình đàm phán hợp đồng franchise;

-     Soạn thảo và kiểm tra các điều khoản hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng phù hợp với pháp luật Việt nam và quốc tế;

-     Tư vấn các vấn đề tài chính trong hợp đồng franchise;

-     Tiến hành các thủ tục ghi nhận hợp đồng franchise, xin phép tiến hành các giao dịch franchise;

-     Theo dõi, tư vấn và bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong toàn bộ quá trình franchise.

-     Hà Nội Luật luôn đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng giải đáp, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp kịp thời!

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý và kinh nghiệm hỗ trợ và tư vấn cho hơn 3000 doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, Hà Nội Luật luôn thấu hiểu những khó khăn mà quý doanh nghiệp gặp phải và luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ Quý khách hàng giải đáp, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp kịp thời!

-----------------------------------------------------

CÔNG TY LUẬT TNHH THUẾ VÀ LUẬT HÀ NỘI:

 0917.157.698 - 052.234.8879 - (024) 22. 159.123 - 088.6927.108

🏠 Tầng 16 - Tòa nhà TNR - Vincom Center, 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

📩 thuevaluathanoi@gmail.com

-----------------------------------------------------------

Xem thêm tại: https://www.hanoiluat.net/

THÔNG TIN LIÊN HỆ


logo.jpg

Giờ làm việc:

Thứ 2 đến thứ 6: 8h đến 17h
Thứ 7: 9h đến 12h

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn