DỊCH VỤ TƯ VẤN VỀ CÁC LOẠI GIẤY PHÉP

Tư vấn dịch vụ giấy phép nhằm mục đích giúp cho những doanh nghiệp vẫn còn chưa biết những thủ tục giấy tờ, hồ sơ như thế nào cho đầy đủ thủ tục trình lên cơ quan có thẩm quyền.

Công ty Thuế và Luật Hà Nội là đơn vị chuyên tư vấn dịch vụ giấy phép con cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động của công ty.

Để hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ thực hiện thủ tục xin cấp các loại giấy phép đủ điều kiện kinh doanh (giấy phép con) và các loại giấy phép khác liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp bằng các hoạt động tư vấn và hỗ trợ hữu ích khác.

Thành công của mỗi khách hàng là tâm huyết và niềm tự hào của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp đến Quý khách các dịch vụ sau:

  • Xác định ngành nghề kinh doanh có điều kiện và các loại giấy phép mà doanh nghiệp cần xin cấp phép trong quá trình hoạt động
  • Tư vấn và thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép đủ điều kiện kinh doanh trong các lĩnh vực: giáo dục, an toàn vệ sinh thực phẩm, điều kiện vệ sinh thú y, giấy phép lao động, thẻ tạm trú, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa, công bố hợp quy, tư vấn cấp giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa, tư vấn cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế, tư vấn cấp giấy phép quảng cáo mỹ phẩm, tư vấn cấp giấy phép trang tin điện tử tổng hợp, tư vấn cấp giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ, tư vấn cấp giấy phép lao động,....
  • Tư vấn các bước để đưa sản phẩm ra thị trường
  • Hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến các loại giấy phép
  • Hỗ trợ cho các Start-up về các thủ tục xin cấp các loại giấy phép trong quá trình kinh doanh.

Trong suốt quá trình hoạt động, Hà Nội Luật đã khẳng định mình và trở thành đơn vị tư vấn các loại giấy phép uy tín, chuyên nghiệp, nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ phía khách hàng. Hà Nội Luật với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệp, làm việc chuyên nghiệp, có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng về tư vấn cấp các loại giấy phép một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, chi phí cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ


logo.jpg

Giờ làm việc:

Thứ 2 đến thứ 6: 8h đến 17h
Thứ 7: 9h đến 12h

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn