[HOT] Ưu đãi lớn cho các dịch vụ Thuế - Kế toán của Doanh nghiệp đầu n

Các vấn đề về thuế - kế toán doanh nghiệp thường gặp phải là gì và giải pháp cho những vấn đề của doanh nghiệp? Đây được xem là câu hỏi và cũng là khó khăn chung của các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong quá trình thành lập và hoạt động.

Công ty Thuế và Luật Hà Nội (HNL) là Công ty Luật có thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn pháp luật nói chung, Luật doanh nghiệp và pháp luật Thuế, đại lý thuế tại Việt Nam. Công ty đã thực hiện cung cấp dịch vụ pháp luật, Thuế - kế toán cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Trong quá trình cung cấp dịch vụ HNL nhận được rất nhiều những chia sẻ, phản hồi của khách hàng về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thành lập và hoạt động, trong đó các vấn đề về thuế và kế toán mà đa số các doanh nghiệp đã và đang gặp phải gồm:

- Doanh nghiệp vừa mới thành lập và chưa có kế toán.

- Doanh nghiệp của bạn đã thành lập nhưng do không có kế toán, dẫn đến tình trạng bị treo Mã số thuế, tình trạng DN bỏ trốn khỏi địa chỉ kinh doanh,...

- Doanh nghiệp đang trong quá trình chuẩn bị hồ sơ thanh kiểm tra thuế và đang phải hoàn thiện hồ sơ để giải trình với cơ quan thuế.

- Nhân viên kế toán cũ của doanh nghiệp đã nghỉ và hồ sơ sổ sách kế toán chưa hoàn thiện.

- Nhân viên kế toán hiện tại không tiếp cận được các dữ liệu của kế toán cũ gây sự chậm trễ trong công tác kế toán tại doanh nghiệp.

- Quý doanh nghiệp bị thất lạc dữ liệu và chưa biết cách phục hồi những sổ sách kế toán đó như thế nào.

- Quý doanh nghiệp đang cần người đại diện giúp giải trình kế toán thuế cho cơ quan thuế.

- Doanh nghiệp có kế toán thực hiện khai báo thuế hàng tháng nhưng chưa biết làm sổ sách kế toán.

- Doanh nghiệp chưa tìm được người phụ trách công việc quyết toán thuế và báo cáo tài chính.

Thấu hiểu những nỗi lo và khó khăn của khách hàng, chúng tôi – Thuế và Luật Hà Nội luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp nhất giúp mọi doanh nghiệp loại bỏ những lo lắng, rủi ro về Thuế - Kế toán mà vẫn bảo đảm tiết kiệm tối đa chi phí.

Dịch vụ Thuế - Kế toán HNL cung cấp gồm:

  • Dịch vụ Kế toán – Thuế cho Doanh nghiệp mới thành lập: Hướng dẫn, thực hiện kê khai hồ sơ thuế cho doanh nghiệp mới thành lập như: Nộp tờ khai lệ phí môn bài, Đăng ký trao đổi thông tin với Cơ quan thuế, Đăng ký tài khoản Ngân hàng, Thông báo phát hành hóa đơn, Thay mặt Doanh nghiệp làm việc trực tiếp với Cơ quan Thuế,..
  • Dịch vụ Kế toán – Thuế trọn gói: Kê khai, nộp các tờ khai thuế; Tư vấn, quyết toán thuế; Tư vấn, hoàn thiện hệ thống sổ sách, kế toán cho Doanh nghiệp; Tư vấn tổng thể các kiến thức sơ bộ cho Doanh nghiệp liên quan đến Thuế TNDN, TNCN, GTGT; Tư vấn hoạch định chiến lược tài chính, cân đối chi phí cho hoạt động của Doanh nghiệp; Đại diện giải trình với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Ngoài các dịch vụ Thuế - Kế toán, HNL cùng đội ngũ Luật sư, chuyên viên uy tín, dày dặn kinh nghiệm còn là địa chỉ tin cậy cho các Khách hàng trong nước và quốc tế trong nhiều lĩnh vực như:

  1. Doanh nghiệp
  2. Đầu tư
  3. Đất đai – Bất động sản
  4. Sở hữu trí tuệ
  5. Hợp đồng kinh doanh thương mại
  6. Dịch vụ pháp lý thường xuyên
  7. Giải quyết tranh chấp bằng con đường Trọng tài, Tòa án
  8. Dân sự; Thừa kế; Thi hành án; Hôn nhân và gia đình;...

Với phương châm “Chuyên nghiệp – Uy tín – Tận tâm”, Hà Nội Luật luôn bảo đảm cung cấp những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và hạn chế tối đa chi phí cho khách hàng.

Để sử dụng dịch vụ và nhận những ưu đãi đặc biệt hãy liên hệ với chúng tôi:

🏠 Tầng 16- Tòa nhà TNR - Vincom Center, 56 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

0917.157.698 - 088.6927.108 - 052.234.8879 hoặc (024) 22. 159.123

📩 thuevaluathanoi@gmail.com

Website: www.hanoiluat.net

 

---Thuế và Luật Hà Nội - Nơi khách hàng đặt trọn niềm tin ---

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ


logo.jpg

Giờ làm việc:

Thứ 2 đến thứ 6: 8h đến 17h
Thứ 7: 9h đến 12h

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn