Luật Sư

CÁC LUẬT SƯ TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY

 

         Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội là nơi hội tụ của nhiều Luật sư và chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn: doanh nghiệp, đầu tư, đất đai – bất động sản, tài chính, kế toán, thương mại, lao động và các lĩnh vực khác.

 

  1. Chủ tịch công  ty: Luật sư – Nhà báo Nguyễn Quốc Phong

 

Luật sư Nguyễn Quốc Phong có hơn 30 năm kinh nghiệm làm quản lý doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp ngoài quốc doanh, chuyên tư vấn sắp xếp và quản trị bộ máy doanh nghiệp, tham gia tranh tụng, tư vấn. Nổi danh với vai trò chống tham nhũng, với hàng ngàn bài báo về đấu tranh chống tham nhũng, kiên quyết đấu tranh với nạn cửa quyền, bảo vệ lẽ phải và công lý trên khắp mọi miền đất nước. Luật sư nổi tiếng với nhiều vụ việc đã được đưa lên Thanh Tra Chính Phủ và giải quyết thành công.

Luật sư Nguyễn Quốc Phong hiện là Chủ tịch Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội, thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.

 

  1. Giám đốc điều hành: Luật sư – Thạc sỹ Luật Nguyễn Thị Thu Hoài

 

Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài là thành viên sáng lập của Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (TLH). Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, tư vấn đầu tư, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tái cơ cấu doanh nghiệp, tư vấn quản trị doanh nghiệp. Ngoài kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực pháp luật, luật sư Thu Hoài còn là chuyên gia trong lĩnh vực Thuế, Tài chính – Kế toán với chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế, với nền tảng là rất nhiều kinh nghiệm quản lý, điều hành tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước nên Bà rất am hiểu văn hóa và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Luật sư Thu Hoài cũng đã từng tham gia, cộng tác, đảm trách các trang tư vấn pháp luật trên các báo, tạp chí danh tiếng: Báo Pháp luật – Bộ Tư pháp; Pháp luật Việt Nam; Doanh nhân và Pháp luật; Báo điện tử Giáo dục; …và là Giảng viên/ Huấn luyện viên các chương trình Đào tạo Khởi nghiệp; Giảng viên luật tại các trường đại học Kinh tế Quốc dân HN, ĐH Mở Hà Nội, ĐH Trà Vinh, ĐH Duy Tân, ĐH Thái Nguyên, ĐH Vinh.

Đây là cơ sở để luật sư Thu Hoài có thể đưa ra nhiều giải pháp phù hợp, đáp ứng yêu cầu phức tạp của khách hàng doanh nghiệp.

 

  1. Luật sư Trần Thị Trà My

 

Luật sư Trần Thị Trà My đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật, tham gia điều hành, kinh doanh, tổ chức hành chính tại các doanh nghiệp thuộc Bộ Công thương, Công ty CP Giao nhận Vận tải Ngoại thương Vinatrans… Hiện tại, Luật sư Trần Thị Trà My là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn, điều hành, quản lý các doanh nghiệp giao nhận vận tải logistic, nhà hàng.

 

  1. Luật sư: Nguyễn Thị Minh Nguyệt

 

Luật sư Nguyễn Thị Minh Nguyệt đã có kinh nghiệm hơn 30 năm công tác trong lĩnh vực tài nguyên môi trường, đất đai. Hiện là thành viên Đoàn Luật sư TP Hà Nội. Là Luật sư chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn đất đai, giải phóng mặt bằng, thực hiện các thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giải quyết các tranh chấp liên quan đến đất đai, bất động sản.

 

  1. Luật sư: Phạm Thanh Bình

 

Luật sư Phạm Thanh Bình đã có kinh nghiệm 30 năm công tác, đã từng giữ chức vụ lãnh đạo trong lĩnh vực quản lý hành chính và thực tế tại một quận của thành phố Hà Nội. Luật sư Bình hiện là thành viên Đoàn Luật sư TP Hà Nội.

Là Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hồ sơ, thủ tục pháp lý, đất đai, giải phóng mặt bằng, tranh chấp và các vụ việc về hành chính, giải quyết tranh chấp tại tòa án, các vụ việc về thừa kế, hôn nhân – gia đình. Luật sư cũng nổi tiếng với nhiều vụ kiện đã được đưa lên Thanh tra Chính Phủ và giải quyết thành công.

 

 

  1. Luật sư Trần Thị Bạch Dương

 

Bà Trần Thị Bạch Dương với kinh nghiệm 30 năm công tác trong lĩnh vực quản lý nhà nước, nguyên là cán bộ cấp cao của Bộ, phụ trách pháp chế và thi đua khen thưởng, hiện là thành viên Đoàn Luật sư TP Hà Nội.

Là Luật sư, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, thương mại và ngoại thương, Luật sư Bạch Dương là người nghiên cứu và tham gia xây dựng Luật Thương mại 2005, và nhiều văn bản pháp luật chuyên ngành kinh tế, thương mại, ngoại thương khác, đã nhận được nhiều bằng khen của Chính Phủ.

 

Cùng nhiều luật sư, chuyên viên, tư vấn viên chất lượng cao.

 

Mọi vấn đề cần tư vấn, hỗ trợ xin mời liên hệ thông tin dưới đây:

 

CÔNG TY LUẬT TNHH THUẾ VÀ LUẬT HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 16 – Tòa nhà TNR – Vincom Center, số 56 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 0917.157.698 - 052.204.2869

Email: thuevaluathanoi@gmail.com

Website: www.hanoiluat.net

 

 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ


logo.jpg

Giờ làm việc:

Thứ 2 đến thứ 6: 8h đến 17h
Thứ 7: 9h đến 12h

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhấc máy và gọi chúng tôi để được tư vấn