Luật sư của Thuế và Luật Hà Nội nằm trong top 5 giảng viên được yêu thích nhất trong Chương trình “1000 doanh nhân đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp” 2012

Khái niệm Giảng viên doanh nhân chỉ những doanh nhân dù bận rộn nhưng vẫn đóng góp tâm huyết cho giáo dục và tham gia truyền giảng kiến thức cho các bạn sinh viên.

Đây cũng là sự ghi nhận đối với những đóng góp thầm lặng của những doanh nhân trẻ tài ba cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

Để ghi nhận những đóng góp của các giảng viên doanh nhân, Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn Phan Văn Mãi đã trao cúp và bằng khen cho 3 giảng viên doanh nhân có nhiều cống hiến.

Cũng tại lễ tuyên dương, ba nhóm thanh niên, sinh viên khởi nghiệp của trường Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Hà Nội đã thuyết trình ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp.
Ý tưởng của nhóm thanh niên khởi nghiệp Đại học Hà Nội đã được đánh giá cao nhất để vinh dự nhận Cúp thanh niên khởi nghiệp.

Trong khi đó, Siêu cúp khởi nghiệp và 100 triệu đồng được trao cho Nhóm thanh niên khởi nghiệp Nhóm VietGreenage - Đại học Ngoại Thương với ý tưởng tận dụng 100% rơm rạ để sản xuất giá thể, hướng đến phân phối rộng rãi sản phẩm ra thị trường.

5 giảng viên được yêu thích nhất:

1. Nguyễn Thị Thu Hoài, Giám đốc Điều hành Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội

2. Hà Tôn Vinh, Chủ tịch, kiêm Tổng giám đốc Tổ hợp giáo dục đào tạo và tư vấn Stellar Management; Chủ nhiệm Bộ môn Giáo dục & Đào tạo Doanh nghiệp – Việt Nam, Đại học Tổng hợp California Miramar University, Hoa Kỳ

3. Thầy Hà Anh Tuấn, Chủ tịc HĐQT Công ty cổ phần DTA

4. Thầy Trương Tiến Bình, Giám đốc Công ty TNHH Tứ Phát

5. Thầy Nguyễn Đức Thắng, Trưởng Ban Thanh tra Pháp chế - Tổng công ty Dầu Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ


logo.jpg

Giờ làm việc:

Thứ 2 đến thứ 6: 8h đến 17h
Thứ 7: 9h đến 12h

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhấc máy và gọi chúng tôi để được tư vấn