LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN

Dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp là một trong những dịch vụ trọng yếu và chất lượng của Công ty Thuế và Luật Hà Nội (HANOI TAX & LAW FIRM). Sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên là xu hướng chung các doanh nghiệp đang áp dụng bởi chi phí thấp hơn- chất lượng, hiệu quả cao- linh hoạt trong sử dụng dịch vụ.

         Tuy nhiên, việc chọn lựa, gửi gắm niềm tin tuyết đối vào một tổ chức Luật sư vẫn là điều băn khoăn của các doanh nghiệp.

        Tại Công ty Thuế và Luật Hà Nội, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng với dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên.

         Trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp sẽ nhận được sự phục vụ uy tín và tận tâm của Công ty Thuế và Luật Hà Nội qua các công việc cụ thể sau đây:

  • Luật sư tư vấn các vấn đề liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và các vấn đề khác về nội bộ mà doanh nghiệp quan tâm.
  • Hỗ trợ soạn thảo văn bản, hợp đồng (trong mọi lĩnh vực);
  • Phối hợp, đưa ra các giải pháp pháp lý trong quá trình hoạt động doanh nghiệp.
  • Thiết lập và hướng dẫn tra cứu hệ thống văn bản quy phạm pháp luật áp dụng thường xuyên trong hoạt động của doanh nghiệp.
  • Rà soát, tư vấn và hỗ trợ pháp lý thực hiện các vấn đề về nhân sự, lao động trong doanh nghiệp.
  • Rà soát, bổ sung và hoàn thiện “ Hồ sơ pháp lý doanh nghiệp” ( Điều lệ công ty, Nội quy lao động, các quy định, quy chế quản lý nội bộ ... trong quản trị và điều hành doanh nghiệp);
  • Tư vấn, hỗ trợ thực hiện pháp luật thuế, kế toán trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.
  • Tư vấn, hỗ trợ, đại diện khách hàng tiến hành làm việc với cơ quan nhà nước và các bên liên quan nếu có tranh chấp phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Các gọi dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên tại Công ty Thuế và Luật Hà Nội

Gói 1: Gói dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên theo giờ

Mức phí dịch vụ: Chỉ từ 1.000.000 đồng/giờ (bao gồm cả thời gian trực tiếp làm việc với khách hàng và thời gian nghiên cứu hồ sơ của Luật sư).

Phạm vi công việc: Các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động doanh nghiệp mà khách hàng yêu cầu thực hiện (kinh doanh, hợp đồng, kế toán, thuế, bảo hiểm, lao động, nhân sự…). Các công việc không trái với quy định pháp luật và đạo đức xã hội.

Phương thức thanh toán: Khách hàng thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản cho Luật sư sau khi công việc tư vấn được hoàn thành (chậm nhất là sau 01 ngày làm việc kể từ thời điểm hoàn thành dịch vụ tư vấn).

Gói 2: Gói dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên theo tháng

Mức phí dịch vụ: chỉ từ 2.000.000 đồng/tháng trở lên.

Phạm vi công việc: Các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động doanh nghiệp mà khách hàng yêu cầu thực hiện (kinh doanh, hợp đồng, kế toán, thuế, bảo hiểm, lao động, nhân sự…).

Các công việc không trái với quy định pháp luật và đạo đức xã hội.

Phương thức thanh toán: Khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản cho Luật sư vào ngày làm việc cuối cùng của hàng tháng.

Gói 3: Gói dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật theo vụ việc

       Với gói dịch vụ này, tùy vào từng hồ sơ cụ thể, căn cứ vào tính chất, mức độ pháp lý của vụ việc để thỏa thuận về giá dịch vụ và thời gian thực hiện công việc phù hợp với yêu cầu khách hàng và lợi ích của các bên (Quý khách hàng liên hệ để biết thêm chi tiết).

       Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ Tư vấn pháp luật thường xuyên tại Công ty Thuế và Luật Hà Nội, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi như sau:

  1. ƯU ĐÃI 10% khi sử dụng các dịch vụ tiếp theo.
  2. Nhận MIỄN PHÍ bản tin pháp luật liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp hàng tuần.

Hãy liên hệ với Hà Nội Luật để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ


logo.jpg

Giờ làm việc:

Thứ 2 đến thứ 6: 8h đến 17h
Thứ 7: 9h đến 12h

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn