NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI LĨNH VỰC CÀ PHÊ VÀO VIỆT NAM

Nhượng quyền thương mại đã chứng minh được sức hấp dẫn của mình với các chủ đầu tư, đặc biệt đối với lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát. Bởi số tiền bỏ ra đôi khi nhỏ hơn rất nhiều với ngân sách để xây dựng một thương hiệu riêng.

Ở Việt Nam hiện nay không khó để bắt gặp những thương hiệu cafe nhượng quyền cả trong và ngoài nước như Trung Nguyên, cafe Cộng, Highland coffee, Stabucks…đều đang vô cùng thành công. Ngoài những nhược điểm là hình thức kinh doanh dập khuân, bị ảnh hưởng tai tiếng của các cửa hàng khác,…thì loại hình kinh doanh này cũng có rất nhiều ưu điểm đáng để các cá nhân, doanh nghiệp đầu tư: Thương hiệu đã có sẵn uy tín trên thị trường, đã có nhóm khách hàng trung thành riêng và cả công thức pha chế có sẵn… nhà đầu tư, doanh nghiệp chỉ bỏ ra một khoản đầu tư bao gồm tiền mua lại thương hiệu, tiền đầu tư quán theo quy chuẩn của thương hiệu mà không cần phải bỏ công sức gây dựng từ đầu những kế hoạch, concept quán, menu đồ uống hay cách quảng bá quán…Vậy nên, không ngạc nhiên khi kinh doanh chuỗi cửa hàng cà phê nhượng quyền lại rất được quan tâm.

Hà Nội Luật đã có rất nhiều bài viết chia sẻ về quy định pháp luật, những vấn đề pháp lý liên quan và hướng dẫn về quy trình đăng ký nhượng quyền thương mại vào Việt Nam trong các lĩnh vực như: Ăn uống, bán lẻ, giáo dục,…

Nếu các bạn quan tâm, có thể tham khảo bài viết tại link sau:

- Lĩnh vực ăn uống: https://www.hanoiluat.net/tu-van-nhuong-quyen-thuong-mai-trong-linh-vuc-an-uong

- Lĩnh vực bán lẻ: https://www.hanoiluat.net/dich-vu-tu-van-nhuong-quyen-linh-vuc-ban-le

- Lĩnh vực giáo dục và đào tạo: https://www.hanoiluat.net/nhuong-quyen-giao-duc-dao-tao-nuoc-ngoai-vao-viet-nam-tiem-nang-phat-trien

- Lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp: https://www.hanoiluat.net/tu-van-nhuong-quyen-thuong-mai-trong-linh-vuc-lam-dep

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn nhượng quyền thương mại của Hà Nội Luật

1.   Với Hà Nội Luật, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp thông tin và thực hiện đúng theo hướng dẫn của chúng tôi, còn lại Luật sư và chuyên viên của Hà Nội Luật sẽ tư vấn, hướng dẫn quy trình và các bước thực hiện thủ tục.

2.   Chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ, quy trình được tối ưu nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng.

3.   Cam kết hỗ trợ khách hàng theo đúng nội dung Hợp đồng dịch vụ đã ký kết với khách hàng.

4.   Đội ngũ Luật sư, Chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thực hiện các công đoạn trước, trong và sau thương vụ nhượng quyền thương mại.

5.   Quy trình tổng quát khi nhượng quyền tham khảo: https://www.hanoiluat.net/quy-trinh-tong-quat-nhuong-quyen-thuong-mai-tu-nuoc-ngoai-vao-viet-nam-franchise

6.   Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi về về chuyên môn, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ, HNL sẽ có đội ngũ tư vấn mọi thắc mắc của doanh nghiệp (trong thời gian giờ hành chính) theo phạm vi yêu cầu mà HNL và khách hàng đã thỏa thuận với nhau.

Dịch vụ Tư vấn nhượng quyền thương mại của Thuế và Luật Hà Nội

- Tư vấn các quy định của pháp luật liên quan đến nhượng quyền thương mại;

- Tư vấn quy trình, thủ tục cần thực hiện để tiến hành nhượng quyền theo quy định pháp luật;

- Đại diện cho khách hàng thực hiện các thủ tục tại Cơ quan nhà nước;

- Tư vấn và soạn thảo hợp đồng nhượng quyền thương mại;

- Tiến hành tra cứu, tư vấn và lựa chọn hệ thống franchise phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng;

- Đánh giá tiềm năng và triển vọng khai thác của hệ thống franchise được lựa chọn, đánh giá năng lực của bên nhượng quyền;

- Tư vấn pháp lý trong suốt quá trình đàm phán hợp đồng franchise;

- Soạn thảo và kiểm tra các điều khoản hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng phù hợp với pháp luật Việt nam và quốc tế;

- Tư vấn các vấn đề tài chính trong hợp đồng franchise;

- Tiến hành các thủ tục ghi nhận hợp đồng franchise, xin phép tiến hành các giao dịch franchise;

- Theo dõi, tư vấn và bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong toàn bộ quá trình franchise.

- Hà Nội Luật luôn đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng giải đáp, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp kịp thời!

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý và kinh nghiệm hỗ trợ và tư vấn cho hơn 3000 doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, Hà Nội Luật luôn thấu hiểu những khó khăn mà quý doanh nghiệp gặp phải và luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ Quý khách hàng giải đáp, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp kịp thời!

-----------------------------------------------------

CÔNG TY LUẬT TNHH THUẾ VÀ LUẬT HÀ NỘI:

 0917.157.698 - 052.234.8879 - (024) 22. 159.123 - 088.6927.108

🏠 Tầng 16 - Tòa nhà TNR - Vincom Center, 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

📩 thuevaluathanoi@gmail.com

-----------------------------------------------------------

Xem thêm tại: https://www.hanoiluat.net/

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ


logo.jpg

Giờ làm việc:

Thứ 2 đến thứ 6: 8h đến 17h
Thứ 7: 9h đến 12h

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn