Quyết toán thuế TNCN hàng năm - Không còn là nỗi lo!

Hiện tại mình đang làm công việc chính là phiên dịch và dẫn khách đoàn đi tour và trong năm, mình có cng tác ở một số công ty . Vì vậy việc tính, nộp quyết toán thuế thu nhập cá nhân hàng năm là công việc khá đau đầu. Bằng giờ này năm ngoái,  là thời điểm mình rất bận rộn và và không biết làm sao để quyết toán thuế thu nhập cá nhân chính xác và nhanh chóng.

Thật may mắn khi mình được một người bạn giới thiệu về Công ty Thuế và Luật Hà Nội. Mình đã liên hệ nhận được sự hỗ trợ tư vấn quyết toán thuế và thu nhập cá nhân một cách nhanh chóng  và hiệu quả.

Mình rất vui và thật sự ngạc nhiên vì không nghĩ rằng mình có thể được hoàn lại số tiền thuế TNCN sau khi quyết toán thuế.

Tính đến nay, mình đã sử dụng dịch vụ từ Công ty Thuế và Luật Hà Nội 2 năm rồi và nhờ có dịch vụ từ Thuế và Luật Hà Nội mà mình có thể yên tâm làm việc mà vẫn tuân th quy định của pháp luật mà chỉ với chi phí từ 1.000.000 đồng.

Mình đã rất hài lòng về thái độ và trách nhiệm của các tư vấn viên Công ty khi lựa chọn dịch vụ tại đây. Cảm ơn Thuế và Luật Hà Nội đã hỗ trợ và luôn đồng hành cùng người nộp thuế. (Hienho - 125 Trần Quốc Hoàn- HN)

Thời điểm này là thời điểm quyết toán thuế TNCN rồi. Bạn hãy liên hệ với Thuế và Luật Hà Nội để được hỗ trợ nhé:

Hotline: 0917.157.698 - 024.22159123

Email: thuevaluathanoi@gmail.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ


logo.jpg

Giờ làm việc:

Thứ 2 đến thứ 6: 8h đến 17h
Thứ 7: 9h đến 12h

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn