TƯ VẤN PHÁP LUẬT DOANH NGHIỆP

Có thể nói, tư vấn pháp luật và quản trị doanh nghiệp là một trong những thế mạnh của Thuế và Luật Hà Nội. Với số lượng gần 1000 doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và quản trị doanh nghiệp tại Thuế và Luật Hà Nội trong suốt thời gian qua, điều này càng khẳng định rõ hơn vai trò, sứ mệnh và niềm vinh hạnh của Thuế và Luật Hà Nội trong lĩnh vực doanh nghiệp.

Hoạt động của doanh nghiệp khá đa dạng, do vậy, ngoài các quy định pháp luật doanh nghiệp, doanh nghiệp còn phải chịu điều chỉnh bởi các quy định pháp luật khác tùy theo lĩnh vực mà minh tham gia, như: Pháp luật về dân sự; pháp luật về đầu tư; pháp luật về thuế; pháp luật về lao động; pháp luật về sở hữu trí tuệ và một số luật chuyên nghành khác phù hợp lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và quản trị doanh nghiệp tại Thuế và Luật Hà nội: Không những đưa ra những giải pháp pháp lý hiệu quả mà còn phối hợp, xem xét trên bình diện pháp luật thuế, kế toán và tài chính doanh nghiệp. Điều này, đem lại hiệu quả cao, giảm tối đa rủi ro pháp lý và gia tăng lợi nhuận đáng kể cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý và quản trị doanh nghiệp của chúng tôi.

Đến với Công ty Thuế và Luật Hà Nội, với đội ngũ luật sư giàu nhiệt huyết và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, bạn sẽ có thêm hiểu biết sâu hơn về những vấn đề liên quan đến pháp luật và quản trị doanh nghiệp.

Nội dung các hoạt động tư vấn pháp luật Doanh nghiệp

Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp, Hộ kinh doanh: Thành lập/ thay đổi, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp; Đăng ký Hộ kinh doanh; Thành lập và thay đổi chi nhánh, VPĐD;

-  Tạm ngừng hoạt động, Giải thể và phá sản; Tư vấn và thực hiện thủ tục chia doanh nghiệp; Tư vấn và thực hiện thủ tục tách doanh nghiệp; Tư vấn và thực hiện thủ tục sáp nhập doanh nghiệp…

-  Tư vấn và hướng dẫn tổ chức cuộc họp hội đồng quản trị, đại hội đồng cổ đông hội đồng cổ đông, hội đồng thành viên…;

-  Tư vấn cơ cấu tổ chức và xây dựng hồ sơ nội bộ doanh nghiệp (Xây dựng quy chế, Nội quy doanh nghiệp, Quản trị nội bộ, Tiền lương, Sổ cổ đông, Sổ thành viên, Điều lệ, Hợp đồng lao động …);

-  Tư vấn và thực hiện thủ tục cấp các loại giấy phép con cho doanh nghiệp, công bố sản phẩm, chất lượng hàng hóa.

-  Tư vấn về hợp đồng; hỗ trợ, tham gia đàm phán, ký kết hợp đồng trong kinh doanh.

-  Tư vấn, đánh giá về thương hiệu;  xác lập bảo hộ nhãn hiệu, bản quyền tác giả, kiểu dáng công nghiệp…tại Việt Nam và nước ngoài. Tư vấn gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, giải pháp hữu ích.

-  Tư vấn về thủ tục chuyển nhượng đơn, chuyển nhượng văn bằng liên quan đến nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp.

-  Tư vấn và đại diện theo ủy quyền thực hiện thủ tục tranh tụng về kinh doanh thương mại tại cơ quan tố tụng có thẩm quyền theo quy định pháp luật.

Công ty Thuế và Luật Hà Nội đồng thời cung cấp dịch vụ người đại diện theo ủy quyền thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến việc thành lập, tổ chức, tư vấn quản lý doanh nghiệp theo quy định của pháp luật với chi phí và thời gian hợp lý nhất.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với các giải pháp tối ưu mà Thuế và Luật đưa ra. Những nỗ lực và tâm huyết của chúng tôi xuất phát từ nhu cầu hoạt động kinh doanh và sự thành công công của Quý khách hàng.

HANOI TAX & LAW FIRM - GIẢI PHÁP VÀ LỢI ÍCH TỐI ƯU.

                HỢP TÁC – CÙNG THÀNH CÔNG!

 

Chỉ với chi phí từ 499.000 đồng, quý vị đã có thể nhận được tư vấn qua một trong các hình thức:

-  Tư vấn trực tiếp và thực hiện dịch vụ pháp lý bằng hình thức ký Hợp đồng tư vấn thường xuyên, tư vấn theo vụ việc, tư vấn tại văn phòng Công ty Thuế và Luật Hà Nội.

-  Tư vấn trực tuyến qua website, qua Facebook Công ty.

-  Tư vấn qua số điện thoại Hotline : 0917157698

-  Tư vấn qua Email: thuevaluathanoi@gmail.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ


logo.jpg

Giờ làm việc:

Thứ 2 đến thứ 6: 8h đến 17h
Thứ 7: 9h đến 12h

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhấc máy và gọi chúng tôi để được tư vấn